Tổ chức trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024

Sáng ngày 04/4/2024, Trường Mẫu giáo Phước Hậu vận động mạnh thường quân trao 26 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại trường.  Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng với tổng kinh phí 5.200.000 đồng do cô Nguyễn Thị Điệu, quê quán xã Phước Hâu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trao tặng. Đây là một hành động nhỏ nhưng hết sức cao đẹp của cô Nguyễn Thị Điệu dành tặng cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Cô Điệu bày tỏ rất yêu thương các cháu thiếu nhi, mong có nhiều sức khỏe để tiếp tục mang những niềm vui đến các cháu. Các cháu khi nhận được quà bánh của cô cũng rất vui mừng, phấn khởi. Đại diện nhà trường cô Trang - Hiệu trưởng trường bày tỏ sự biết ơn trước nghĩa cử cao đẹp của cô cũng như sự quan tâm của cô đến cấp học mầm non tại xã nhà  và mong muốn cô cùng tiếp tục đồng hành với trường trong thời gian tới./.

Ảnh 1:  Trao qùa cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh 2 : Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh 3: Cô Võ Thị Thùy Trang - HIệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn đối với nghĩa cử cao đẹp này.

Tác giả: Võ Thị Thùy Trang